Về chúng tôi

“Cuộc sống là một món quà, và nó cho chúng ta đặc ân, cơ hội, và trách nhiệm trao tặng lại điều gì đó bằng cách trở nên lớn lao hơn.” (Tony Robbins)

Câu nói diễn thuyết gia Tony Robbins là phương châm sống của tôi khi còn ngồi trên giảng đường đại học cho đến ngày hôm nay nó vẫn thôi thúc tôi làm một điều gì đó cho xã hội. Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Ninh Thuận đầy cát và nắng. Cuộc đời tôi cũng trải qua những bỡ ngỡ, vấp ngã của tuổi trẻ và thấu hiểu nỗi lo âu các bạn thanh niên khi bước chân vào con đường sự nghiệp đầy chông gai. Chính vì thế, tôi tạo trang blog ristorante-aida.com để chia sẻ với các bạn ứng viên trẻ kinh nghiệm phỏng vấn, kỹ năng văn phòng, các kỹ năng nghề, kinh nghiệm làm việc, tin tức lao động vùng Nam Trung Bộ.

Ngoài ra, admin blog ristorante-aida.com còn giải đáp thắc mắc qua email cho ứng viên về các chủ đề như: Cách viết cv, những câu hỏi phỏng vấn thường gặp, thỏa thuận lương như thế nào, trả lời câu hỏi ‘sở trường của bạn là gì, ‘cách thức hóa giải mâu thuẫn đồng nghiệp, bí quyết lấy lòng sếp, học tiếng Nhật ở đâu, hướng dẫn tìm việc làm cho sinh viên,…

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ các bạn.

Email liên lạc: [email protected]